Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

Đại hội Công đoàn Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam

      Ngày 29/9/2017 vừa qua, tại Hội trường Tòa nhà Gas Tower (Số 61B, Đường 30/4, Phường Thắng Nhất, Tp. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu), Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (KTA) đã tổ chức Đại hội Đại biểu Công đoàn lần thứ IV nhiệm kỳ 2017-2022.

      Trong Đại hội lần này, Đồng chí Nguyễn Đăng Hiếu – Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP đã đến tham dự và chỉ đạo Đại hội. Về phía KTA có sự tham gia của đồng chí Trần Trung Chính – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty; đồng chí Trần Thanh Nam – Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐQT kiêm Giám đốc Công ty và Đồng chí Nguyễn Quốc Chí – Chủ tịch Công đoàn KTA, Trưởng ban Quản lý Tòa nhà Gas Tower cùng các đồng chí trưởng, phó phòng, ban chức năng Công ty, Giám đốc các Xí nghiệp trực thuộc cùng với 89 đại biểu đại diện cho 257 Đoàn viên Công đoàn Công ty KTA.

      Công đoàn Công ty KTA được thành lập theo Quyết định số 268/QĐ-CĐDK ngày 24/07/2007 của Công đoàn Dầu Khí Việt Nam, trải qua hơn 10 năm hoạt động, Công đoàn Công ty KTA đã ngày một lớn mạnh cùng với sự phát triển vượt bậc của Công ty. Vẫn với truyền thống đoàn kết một lòng, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng ủy và Ban Giám đốc công ty, các đại biểu đại diện cho tập thể có mặt trong Đại hội sẽ cùng tổng kết hoạt động của nhiệm kỳ 2012 – 2017, bàn bạc phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2017 – 2022 với tinh thần xây dựng KTA thành một ngôi nhà chung của những con ong chăm chỉ, của những người lao động với tinh thần nhiệt huyết, với tính trách nhiệm trong lao động, trong cuộc sống, với quyết tâm đoàn kết một lòng cùng với Ban lãnh đạo Công ty xây dựng Công ty ngày một lớn mạnh, hoàn thành xuất sắc, vượt mức nhiệm vụ sản xuất kinh doanh cấp trên giao; xây dựng một Công ty với những con người có tác phong nghiêm túc, chuyên nghiệp, năng lực cao.
 


Đồng chí Nguyễn Quốc Chí – Chủ tịch Công đoàn KTA thay mặt Chủ tịch đoàn điều hành Đại hội.
 
      Tại Đại hội Công đoàn lần thứ IV nhiệm kỳ 2017-2022, đồng chí Nguyễn Quốc Chí – Chủ tịch Công đoàn KTA đã báo cáo tổng kết hoạt động của Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017. Trong nhiệm kỳ vừa qua, BCH Công đoàn đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ của Công đoàn, phát động các phong trào thi đua yêu nước, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, cũng như phát huy các vai trò của Công đoàn đối với tập thể người lao động để thực hiện tốt hoạt động sản xuất kinh doanh hàng năm của KTA, từng bước nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Công đoàn Công ty cũng làm tốt nhiệm vụ bảo vệ quyền và lợi ích của người lao động, phối hợp với Đảng uỷ và Ban lãnh đạo Công ty trong việc chăm sóc sức khỏe và đảm bảo môi trường làm việc của người lao  động, tuyệt đối an toàn  trong công tác phòng chống cháy nổ, vệ sinh xanh – sạch – đẹp môi trường làm việc. Các hoạt động an sinh xã hội được tổ chức Công đoàn Công ty và các Tổ công đoàn cơ sở thực hiện tốt, Công đoàn cũng đã tổ chức các chuyến đi thăm quan nghỉ mát hàng năm cho CBCNV, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần của đoàn viên công đoàn.

      Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Đăng Hiếu – Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Khí VN – CTCP đã đánh giá cao những kết quả đạt được của Công đoàn KTA trong nhiệm kỳ vừa qua, và gợi ý các phương hướng hoạt động cho công tác công đoàn nhiệm kỳ tới.
 

Đồng chí Nguyễn Đăng Hiếu – Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty
Khí VN – CTCP phát biểu tại Đại hội.

Đồng chí Trần Thanh Nam – Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐQT kiêm Giám đốc Công ty phát biểu tại Đại hội.
 

      Tại Đại hội lần này, BCH Công đoàn cũng báo cáo kiểm điểm nhiệm kỳ 2012-2017 và thực hiện bỏ phiếu Bầu ban chấp hành nhiệm kỳ mới 2017-2022. Kết quả bầu cử Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới và Đại biểu Công đoàn tham dự Đại hội Công đoàn Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP bao gồm 13 đồng chí có tên dưới đây:

 1. Bà Bùi Kim Hạnh                              – ĐU viên, UV.BCH CĐ, PP TCNS Công ty;
 2. Ông Phạm Văn Phúc                        – UVTV, Chủ tịch CĐBP VP Công ty, PP KTAT Công ty;
 3. Ông Vũ Tuấn Anh                             – UV.BCH, Chủ tịch CĐBP, TP An toàn- XNNT;
 4. Ông Nguyễn Viết Thắng                   – UV.BCH, Chủ tịch CĐBP, TP HKT-HTSX;
 5. Ông Lê Thanh Tuấn                          – Phó bí thư CB, TP. KTAT Công ty;
 6. Ông Lê Minh Hải                               – Phó Giám đốc Công ty;
 7. Ông Lương Tiến Dũng                      – Chủ tịch CĐBP, CV phòng KTVH – XNVT;
 8. Bà Trần Khánh Linh                          – UV.BCH, UV.BCH CĐBP, Thư ký Ban giám đốc;
 9. Ông Nguyễn Công Bình                    – Phó phòng KT-AT-MT XNMB;
 10. Ông Nguyễn Ngọc Thân Tùy            – UV.BCH HTSX, CV. Phòng HKT- Đội HTSX;
 11. Bà Bùi Thị Hải Én                             – UV.BCH CĐBP, CV. Phòng HKT- Đội HTSX;
 12. Bà Nguyễn Thị Tú Quyên                 – Tổ trưởng CĐ, CV. Phòng HC- XNNT;
 13. Bà Trần Hương Lý                            – Chủ tịch CĐBP, CV. Phòng KDGN – XNMB.
   

     Sau buổi chiều làm việc nghiêm túc và hiệu quả, Đại hội đại biểu Công đoàn Công ty KTA đã thành công tốt đẹp. Ban chấp hành mới sẽ đại diện cho tiếng nói, sức mạnh của tập thể đoàn viên công đoàn và là Ban lãnh đạo, tổ chức thực hiện các hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ 2017-2022, kế tục xứng đáng truyền thống, thành quả của công đoàn Công ty KTA với hơn 10 năm xây dựng và phát triển:

      Một số hình ảnh tại Đại hội Công đoàn Công ty KTA lần thứ IV nhiệm kỳ 2017-2022:


 

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.