Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam tổ chức Đối thoại tại nơi làm việc năm 2022.

Thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở tại nơi làm việc, sáng ngày 08/11/2022, Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) đã tiến hành tổ chức Đối thoại tại nơi làm việc năm 2022.

Tham dự Đối thoại có Ông Lê Minh Hải – Phó Giám đốc Công ty; Ông Đặng Quốc Vương – Kế toán trưởng; Ông Lê Tiến Hùng -Trưởng Phòng Tổ chức – Nhân sự; Ông Lê Thanh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn Công ty; Ông Nguyễn Viết Thắng – Phó Chủ tịch Công đoàn cùng lãnh đạo các Phòng/Đơn vị trực thuộc, các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn PV GAS D và các thành viên Tổ đối thoại tại nơi làm việc năm 2022.


Toàn cảnh buổi đối thoại tại Văn phòng Công ty

Tại buổi đối thoại, Lãnh đạo Công ty và các Trưởng Phòng/Đơn vị Công ty đã giải đáp các kiến nghị, thắc mắc của người lao động. Đại diện các bên đã giải quyết 06/06 kiến nghị của người lao động liên quan đến chế độ chính sách lương, thưởng và các quyền lợi khác của người lao động. Tất cả các kiến nghị của người lao động đã được đại diện Người sử dụng lao động, các Trưởng Phòng/Đơn vị Công ty có liên quan trao đổi, trả lời và giải đáp.

Phát biểu tại buổi đối thoại, Ông Lê Minh Hải – Phó Giám đốc Công ty đã trực tiếp đối thoại, trả lời những câu hỏi của người lao động liên quan đến chế độ chính sách tiền lương, chế độ phúc lợi; Xem xét điều chỉnh định mức teambuilding; Xem xét vấn đề về an toàn vệ sinh thực phẩm, thời giờ nghỉ ngơi, thời giờ làm việc… Đồng thời giải quyết các thắc mắc, ý kiến nhằm tạo môi trường làm việc thân thiện, phù hợp và an toàn. Ông Hải đánh giá cao sự góp sức, đồng hành với Công ty của tổ chức Công đoàn trong vấn đề giải quyết mối quan hệ hài hòa với người lao động và mong muốn Công đoàn Công ty cần tăng cường các hoạt động kết nối, gắn kết người lao động nhằm nâng cao chất lượng môi trường làm việc.

Ông Lê Thanh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn PV GAS D đại diện cho người lao động đánh giá cao ý nghĩa của buổi đối thoại tại nơi làm việc, là cầu nối giữa Lãnh đạo Công ty và người lao động, giúp kịp thời phản ánh và giải quyết các tâm tư, nguyện vọng của người lao động để xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh, góp phần vào việc phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh. Đồng thời, Ông Tuấn bày tỏ trân trọng đối với Lãnh đạo Công ty và đại diện các Trưởng Phòng/Đơn vị đã luôn lắng nghe và có những giải đáp thỏa đáng các kiến nghị của người lao động.

Kết thúc Đối thoại, thay mặt BCH Công đoàn, Ông Lê Thanh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn chân thành cảm ơn các Lãnh đạo Công ty và đại diện các Trưởng Phòng/Đơn vị đã quan tâm giải đáp các ý kiến, kiến nghị kịp thời để người lao động có thể yên tâm công tác, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.