Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

Công ty Cổ phần phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam tổ chức chương

Khi làn gió heo may cuối cùng theo lá vàng khô trên phố, cũng là lúc mùa xuân đang “ len lén trở về”, trời đất chuyển mình trong lộc non và nắng ấm khiến mọi người như rộn ràng hơn, háo hức hơn. Như một hoạt động thường niên, từ ngày 06-08/01/2016, PVGas D đã tổ chức chương trình “Họp mặt cuối năm” tại thành phố biển Phan Thiết với tinh thần nhìn lại những thành quả đã đạt được trong năm 2016 và hướng đến thành công trong năm 2017. Đây cũng là dịp để toàn thể CBCNV PVGas D dành thời gian nghỉ ngơi thư giãn sau một năm làm việc hết mình mà còn là dịp để mọi người có cơ hội gặp gỡ giao lưu với một không gian thật sự thân mật và ấm cúng của đại gia đình PVGas D.
Bầu không khí mùa xuân trở nên rộn ràng hơn khi các CBCNV cùng nhau tham gia nhẩy tiết mục flashmob trên nền nhạc “Xinh tươi Việt Nam” hay cùng nhau chung tay tham gia cuộc thi “Gói bánh chưng” một phong tục đậm nét văn hóa truyền thống của dân tộc Việt. Cảm giác sum vầy cùng quây quần bên nồi bánh chưng xanh kể nhau nghe những chuyện đã qua khiến các thành viên trong gia đình PVGAS D trở nên gần gũi và thân thiện với nhau hơn.Để lại dấu ấn tại chương trình năm nay là đêm chương trình văn nghệ “Xuân Sum
Vầy” do các anh chị em CBCNV trong công ty tham gia biểu diễn văn nghệ, biểu diễn thời trang áo dài… Các tiết mục biểu diễn được dàn dựng công phu, chuẩn bị kỹ càng đầy tâm huyết đã cho thấy tinh thần cống hiến hết sức mình của toàn thể CBCNV vì một PV GAS D đoàn kết, vững mạnh. Tại đêm họp mặt Ban lãnh đạo Công ty đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể CBCNV và gia đình chúc năm mới Mạnh khỏe, Hạnh phúc, An khang, Thịnh vượng.
 
 

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.