Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN PHỐI KHÍ THẤP ÁP DẦU KHÍ VIỆT NAM THAM GIA GIẢI BÓNG ĐÁ GIAO HỮU DO CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG SOJITZ OSAKA GAS TỔ CHỨC

Nhằm tăng cường mối quan hệ gắn bó giữa nhà cung cấp và các đối tác, Công ty TNHH Năng lượng Sojitz Osaka Gas (SOGEC) đã tổ chức Giải bóng đá giao hữu tại sân bóng đá của Công ty SOGEC thuộc Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Tham gia Giải bóng đá có các Công ty: Công ty SOGEC, Công ty TNHH MTV Nhật Minh Thành (NMT) và Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D).

Buổi thi đấu giao hữu bóng đá diễn ra trong không khí nhiệt tình, hào hứng, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia. Đây thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho các Công ty được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể lực cho các CBCNV của các Công ty tham dự Giải, đồng thời nâng cao hiệu quả phối hợp trong công việc.

Tại buổi giao hữu, các đội đã tạo ra bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, những bàn thắng đẹp mắt và xen lẫn là những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối.

Kết thúc Giải bóng đá giao hữu, các đội đã đạt được các thành tích đáng kích lệ như sau:

  • Giải nhất: Công ty TNHH MTV Nhật Minh Thành
  • Giải nhì: Công ty Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam
  •         Giải ba: Công ty TNHH Năng lượng Sojitz Osaka Gas

PV GAS D trân trọng cảm ơn SOGEC đã tổ chức Giải bóng đá giao hữu đầy niềm vui và tình đoàn kết. Chúc Quý công ty phát triển mạnh mẽ và PV GAS D mong muốn luôn được tiếp tục đồng hành cùng Quý công ty trong công việc cũng như các mùa giải sau.

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thấp áp được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.