Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam đạt Giải Nhì toàn

 

             Nhằm hưởng ứng ngày toàn dân PCCC, Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) phối hợp cùng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức hội thi An toàn – Phòng cháy chữa cháy (AT-PCCC) năm 2017 vào ngày 26 và 27/10/2017. Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (KTA) đã tham gia Hội thi với tinh thần nâng cao kiến thức AT-PCCC, hoàn thiện kỹ năng, kỹ thuật chữa cháy, cứu nạn cứu hộ cho người lao động, đồng thời trao đổi, học tập kinh nghiệm chuyên môn, nghiệp vụ với các đơn vị bạn.

Lãnh đạo Hội thi trao Giải nhì Toàn đoàn khối Bán chuyên nghiệp cho KTA
 
           Tại cuộc thi lần này phần thi Lý thuyết có sự thay đổi lớn trong nội dung thi cũng như hình thức thi, nội dung thi là tổng hợp các câu hỏi về An toàn, PCCC, môi trường, an ninh bảo vệ, y tế, hình thức thi trắc nghiệm, nhận nút chọn đáp án và kết quả hiển thị ngay lập tức đã tạo ra không khí thi hết sức căng thẳng, gay cấn nhưng không kém phần hồi hộp, công minh.
Lãnh đạo Tổng Công ty Khí Việt Nam trao giải khuyến khích thi lý thuyết cho KTA
            Phần thi thực hành diễn ra tại nhà máy xử lý khí Dinh Cố (huyện Long Điền), Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. KTA tham gia thi ở Khối cở sở – Bán chuyên nghiệp với các môn thi: Đội hình chạy tiếp sức 2x100m; Cứu người bị nạn và sơ cấp cứu; Rải vòi chữa cháy. Đề bài đưa ra cho Hội thi năm nay được đánh giá là khó, đòi hỏi kỹ năng và sự phối hợp đồng đội rất cao.
Lãnh đạo Tổng Công ty Khí Việt Nam trao giải nhì Cứu người bị nạn và sơ cấp cứu cho KTA

Lãnh đạo hội thi trao giải ba chạy tiếp sức cho KTA
            Sau thời gian ôn luyện căng thẳng, thi đấu tập trung và nhiệt huyết, Đội thi của KTA đã tự hào đạt giải khuyến khích lý thuyết, giải ba chạy tiếp sức 2x100m, giải nhì Cứu người bị nạn và sơ cấp cứu và đặc biệt là giải Nhì toàn đoàn khối Bán chuyên nghiệp. Để đạt được thành tích trên, ngoài sự nỗ lực luyện tập không ngừng của các thành viên Đội thi, còn có sự quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ động viên, kịp thời, đầy đủ về cơ sở vật chất cũng như tinh thần của Ban lãnh đạo Công ty, lãnh đạo các đơn vị trong Công ty trong suốt quá trình tập luyện và thi đấu của Đội thi.
           Qua hội thi lần này, KTA đã phát huy được các thành tích đạt được và quyết tâm đạt thành tích tốt hơn trong Hội thi AT-PCCC của PVGAS những năm tiếp theo.
Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thấp áp được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.