Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

CÔNG TRÌNH THANH NIÊN “TRẢI ĐÁ NGĂN CHÁY LAN, PHÒNG CHỐNG CÔN TRÙNG XUNG QUANH NHÀ

        Hưởng ứng ngày môi trường thế giới 05/06/2020, thực hiện theo Kế hoạch hoạt động năm 2020 đã được Ban Giám đốc Công ty phê duyệt, ngày 29/05/2020 Chi đoàn Nhơn Trạch tổ chức trải đá ngăn cháy lan, phòng chống côn trùng xung quanh nhà văn phòng trạm LGDS Hiệp Phước. Hoạt động có sự tham gia của các đồng chí Đoàn viên thuộc Chi đoàn Nhơn Trạch – là những Đoàn viên trẻ, năng nổ trong mọi hoạt động và luôn nhiệt tình tham gia các hoạt động của Đoàn thể nói riêng và các phong trào hoạt động của Công ty nói chung.
        Các thành viên trong đoàn đã làm việc rất tích cực với mong muốn tạo nên một diện mạo mới cho khuôn viên nhà văn phòng trạm LGDS Hiệp Phước đồng thời các cán bộ vận hành tại Hiệp Phước có một môi trường vận hành an toàn, sạch đẹp, quang đãng. Việc tổ chức trải đá xung quanh nhà văn phòng trạm LGDS Hiệp Phước cũng góp phần loại bỏ nơi sinh sản của muỗi, lăng quăng/bọ gậy, các loại côn trùng và phòng bệnh sốt xuất huyết – bệch dịch đang có chiều hướng gia tăng trong mùa mưa này.
        Ngoài ra hoạt động này cũng góp phần thực hiện tốt 5S và phát huy phong trào xung kích của lực lượng Đoàn viên trẻ, không những giúp cho các bạn Đoàn viên có thêm trải nghiệm mà còn tạo điều kiện để các bạn gắn kết tình cảm, biết chia sẻ công việc trong các hoạt động chung.
         Một số hình ảnh của các bạn Đoàn viên thuộc Chi đoàn Nhơn Trạch trong hoạt động trải đá ngày 29/05/2020:
        Thông qua chương trình nhằm tuyên truyền đến CBCNV và Đoàn viên trong Công ty trong việc nâng cao ý thức gìn giữ môi trường sống, giữ gìn vệ sinh chung, tiết kiệm năng lượng, góp phần đáng kể vào việc bảo vệ môi trường, hạn chế sự tác động của dịch bệnh lên đời sống của con người chúng ta.
 
Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.