Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

Công trình thanh niên của tuổi trẻ Xí nghiệp Miền Bắc

    Được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Xí nghiệp trước đề xuất sáng kiến của Đoàn Thanh Niên Chi đoàn Miền Bắc (CĐMB), vừa qua CĐMB đã hoàn thành 02 (hai) công trình ĐTN đó là: Lắp đặt ống hệ thống đường ống nước tưới cây tự dộng cho khuôn viên cây xanh XNMB và hệ thống cấp nước làm mát tự động cho máy nén CNG. Công trình được thực hiện từ ngày 08/9 đến 09/9.
      Ngoài những ngày làm việc vất vả trong giờ hành chính nhưng ĐTN CĐMB vẫn hăng hái nhiệt tình tranh thủ những ngày cuối tuần để hoàn thành hai công trình được giao.

Thi công hệ thống tưới cây
        Với phương châm “Đoàn kết để vững mạnh”, hơn 30 ĐVTN Xí nghiệp đã không quản ngại thời tiết mưa gió, lao động hết mình, mỗi người mỗi việc. ĐTN đã có nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật để đảm bảo vận hành hiệu quả. Với hai sáng kiến trên đã giúp cho công việc vận hành hàng ngày đỡ vất vả hơn, giúp tiết kiệm được sức lực, thời gian và vận hành an toàn. Giúp cho cảnh quan xung quanh được xanh tươi, cải thiện môi trường làm việc.

Thi công công trình hệ thống cấp nước làm mát tự động cho máy nén
        Ngoài công sức của ĐTN công trình không thể hoàn thành nếu không có sự ủng hộ của Ban Giám đốc XN, Công Đoàn XN và các bộ phận trong XN.
        Hai công trình đã hoàn thành và đi vào vận hành ổn định sau hai ngày thi công.

Hoàn thành công trình tưới nước tự động

Hoàn thành công trình cấp nước làm mát tự động cho máy nén CNG
       Các hoạt động của tuổi trẻ Chi Đoàn Miền Bắc nói chung và hai công trình ĐTN nói trên đã thể hiện tinh thần đoàn kết ngày càng lớn mạnh của CĐMB, năng lực chuyên môn và trí tuệ của ĐVTN.
 
Người viết: Hà Anh Dũng – Quyền Bí thư ĐTN – CV Phòng KTATMT XNMB
 
Biên tập khu vực phía Bắc: Hoàng Đức Trung
 
Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.