Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

Công đoàn Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Vũng Tàu thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh Hùng

Chăm sóc, phụng dưỡng các Bà mẹ Việt Nam Anh Hùng là một trong những hoạt động tiêu biểu, thể hiện lòng tri ân với những đóng góp, hy sinh to lớn của các mẹ trong sự nghiệp giải phóng dân tộc. Nằm trong các hoạt động thường niên, theo chương trình Công tác xã hội dài hạn đã được Giám đốc công ty phê duyệt, ngày 07/04/2023, Công đoàn Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Vũng Tàu (XNVT) do đồng chí Lương Tiến Dũng – Chủ tịch Công đoàn XNVT làm trưởng đoàn đã tổ chức đến thăm hỏi, động viên và tặng quà mẹ Việt Nam Anh Hùng Dương Thị Đành tại ấp 1, xã Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà rịa – Vũng Tàu.

Mẹ Việt Nam Anh Hùng Dương Thị Đành sinh năm 1934, có chồng và con trai là liệt sĩ trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, bảo vệ tổ quốc và bản thân mẹ cũng từng bị tù đày trong chiến tranh. Nay mẹ đã già yếu, không còn đi lại được nữa nên được gia đình con trai đón về để tiện chăm sóc. Đến thăm mẹ, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, sinh hoạt hàng ngày và động viên tinh thần, mong Mẹ sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng để con cháu và thế hệ mai sau noi theo. Cũng trong dịp này, Đoàn đã trao tặng Mẹ những phần quà ý nghĩa với mong ước Mẹ có được sức khỏe dồi dào, minh mẫn.

Công đoàn XNVT Thăm và tặng quà Mẹ Dương Thị Đành – ấp 1- phường Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ

Mẹ Đành thực sự rất cảm động trước sự quan tâm của tập thể lãnh đạo, cán bộ Công ty đã nhận phụng dưỡng Mẹ suốt đời và luôn có sự quan tâm tận tình, chu đáo nhân các dịp lễ, Tết. Mẹ đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể lãnh đạo, CBCNV Công ty.

Chiến tranh đã lùi xa, đất nước có được độc lập tự do như ngày hôm nay là nhờ vào những hy sinh mất mát của các anh hùng liệt sỹ, đặc biệt là sự hy sinh thầm lặng của các Mẹ Việt Nam Anh Hùng. Vì vậy, đây là hoạt động của Công đoàn XNVT và Công ty nhằm góp phần cùng toàn Đảng, toàn dân tri ân, chia sẻ, động viên đối với người có công, giúp cho các Mẹ vơi bớt đi những nỗi đau, sống vui, sống khỏe, tiếp tục giáo dục con cháu phát huy truyền thống cách mạng xây dựng quê hương giàu đẹp./.

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thấp áp được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.