Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

Công đoàn viên PV Gas D tích cực tham gia Giải Marathon Cà Mau 2023 – Cúp Petrovietnam, Giải vô địch bóng đá Công nhân toàn quốc 2023

Nhằm khuyến khích, vận động và tạo điều kiện cho toàn thể Công đoàn viên (CĐV) tham gia các hoạt động thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe về thể chất và tăng cường tinh thần giao lưu, phối hợp giữa các đơn vị trong Tổng Công ty khí Việt Nam (PV Gas), Lãnh đạo Công ty và Ban Chấp hành Công đoàn PV Gas D luôn quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các CĐV tham gia các chương trình thể dục thể thao do Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) và PV Gas tổ chức.

Những năm gần đây, chạy bộ đã trở thành một nét văn hóa của PV Gas D và cũng là một bộ môn thể thao được nhiều CĐV lựa chọn, đam mê và duy trì luyện tập. Chạy bộ còn tạo nên một phong trào thi đua sôi nổi của các đơn vị trong PV Gas D. Rất nhiều runner đã khai phá “tài năng thiên bẩm” của mình, tự rèn luyện và đạt được những thành tích ấn tượng ở các giải chạy lớn trong và ngoài PV Gas D.

Trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 62 năm Ngày Truyền thống ngành Dầu khí Việt Nam (27/11), cùng với chuỗi hoạt động nhằm hướng tới đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, CĐV PV Gas D đã tích cực tham gia các hoạt đồng giao lưu, thi đấu như sau:

  • Giải vô địch Bóng đá Công nhân toàn quốc 2023;
  • Giải giao lưu cầu lông nội bộ PV Gas diễn ra tại Khu Công nghiệp Khí – Điện – Đạm Cà Mau (huyện U Minh, tỉnh Cà Mau);
  • Giải Marathon Cà Mau 2023 – Cúp Petrovietnam với cung đường từ Vườn Quốc gia U Minh Hạ – huyện Trần Văn Thời đến thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau;

Giải vô địch Bóng đá Công nhân toàn quốc 2023 do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Báo Tuổi Trẻ và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phối hợp tổ chức. Anh Nguyễn Minh Tú, anh Đỗ Thanh Tùng – Công đoàn bộ phận XNNT, là thành viên của đội bóng Công đoàn Dầu khí Việt Nam tham dự giải. Sau nhiều vòng đấu căng thẳng, sôi nổi, hấp dẫn với chất lượng chuyên môn cao, đội bóng Công đoàn Dầu khí Việt Nam đã đi thẳng tới trận chung kết và xuất sắc giành được Hạng nhì chung cuộc.

Giải Marathon Cà Mau 2023 – Cúp Petrovietnam đã quy tụ hơn 6.000 vận động viên tham dự, đội chạy của PV Gas D với 05 vận động viên tham dự với đủ các cự ly từ Marathon 42km đến Bán marathon 21km và cự ly 10km dành cho các VĐV hưởng ứng phong trào trong tổng số 200 vận động viên của PV Gas đến từ Cơ quan điều hành TCT, Công ty Vận chuyển khí Đông Nam Bộ, Công ty Đường ống Khí Nam Côn Sơn (NCSP), Công ty Cổ phần CNG Việt Nam…

Với sự tham gia nghiêm túc, quyết tâm, các CĐV PV Gas D đều đã hoàn thành các cự ly chạy đã đăng ký, vượt qua thành tích của mỗi cá nhân trước đó và đạt được thành tích đáng khích lệ như sau: 01 giải chín ở cự ly Nam 21km của Võ Đăng Khoa – Công đoàn bộ phận Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Vũng Tàu

Bên cạnh hoạt động của Giải Marathon Cà Mau 2023 – Cúp Petrovietnam, ngày 25/11/2023, Trần Quốc Hòa – Công đoàn bộ phận Đội Hỗ trợ Sản xuất đã tham gia giao lưu cầu lông nội bộ PV Gas và giành được giải Nhì nội dung Đồng đội Nam.

Với tinh thần trách nhiệm cùng sự cống hiến nhiệt huyết, các công đoàn viên đã góp phần lan toả những hình ảnh đẹp của PV Gas D trong lĩnh vực văn hoá – thể thao, đồng thời còn thúc đẩy sự giao lưu, gắn kết giữa các đơn vị trong Petrovietnam/ PV Gas, đóng góp tích cực vào việc hưởng ứng phong trào “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” và cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Một số hình ảnh của các hoạt động:

Vô địch vòng loại Khu vực TP. HCM
Hạng nhì Giải vô địch Bóng đá Công nhân toàn quốc 2023
CĐV PV Gas D chụp ảnh lưu niệm sau khi hoàn thành các cự ly
Về đích cự ly Marathon 42km của các CĐV
Về đích cự ly Bán marathon 21km của các CĐV
CĐV tham gia giao lưu cầu lông nội bộ PV Gas
Các VĐV chụp ảnh lưu niệm tổng kết giao lưu cầu lông nội bộ PV Gas
Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thấp áp được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.