Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

Công đoàn – Đoàn Thanh Niên PV Gas D Hỗ trợ mua Bảo hiểm Y tế cho các cá nhân và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn sản xuất kinh doanh của Công ty

Nhằm tiến tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931) và 16 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (23/05/2007), trên tinh thần hỗ trợ, giúp đỡ những cá nhân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận với các chương trình thăm khám, chăm sóc sức khỏe, được sự chấp thuận, ủng hộ của Ban Giám đốc Công ty, Công Đoàn và Đoàn Thanh niên đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Hỗ trợ mua Bảo hiểm Y tế cho các cá nhân và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn sản xuất kinh doanh của Công ty”. Theo đó, 100 thẻ BHYT đã được mua tặng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phước Kiển (huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh), huyện Tiền Hải (tỉnh Thái Bình), phường Thắng Nhất và Thắng Nhì (TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) và huyện Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai).

Ảnh: Trao tặng thẻ BHYT tại xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh.

Ảnh: Trao thẻ BHYT tại huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình.

        Ảnh: trao thẻ BHYT tại phường Thắng Nhất và Thắng Nhì, TP. Vũng Tàu.

Bảo hiểm y tế là chính sách trụ cột của hệ thống An sinh xã hội được Đảng, Nhà nước đặc biệt quan tâm, là hình thức bảo hiểm để chăm sóc sức khỏe cho nhân dân do Nhà nước tổ chức thực hiện và toàn dân tham gia để bảo vệ sức khỏe cho mỗi cá nhân. Chương trình là hoạt động có nhiều ý nghĩa thiết thực, góp phần cùng xã hội thực hiện tốt truyền thống đạo lý “Lá lành đùm lá rách” và “Tương thân tương ái” của Công ty. Bên cạnh đó, hoạt động này còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban Lãnh đạo Công ty với công tác an sinh xã hội tại địa phương để hỗ trợ các gia đình chính sách và bà con còn khó khăn được chăm sóc sức khỏe, chia sẻ về tinh thần khi ốm đau, bệnh tật.

Ảnh: Trao thẻ BHYT tại huyện Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai)

Kết thúc các buổi trao tặng, đọng lại trong lòng mỗi CBCNV là tinh thần tốt đẹp về lòng nhân ái và sự sẻ chia đối với những hoàn cảnh còn nhiều khó khăn. Trong thời gian tới, PV GAS D sẽ tiếp tục duy trì các hoạt động thiện nguyện, tri ân tới cộng đồng địa phương nhằm lan toả các giá trị nhân văn trong cuộc sống.

Trần Mạnh Duy – XNVT

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.