Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

Công đoàn cơ sở PV Gas D tổ chức chương trình Teambuilding cho đoàn viên Công đoàn năm 2023

Được sự đồng ý của Ban Giám đốc Công ty, Công đoàn Cơ sở Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (CĐCS PV Gas D) đã chỉ đạo, hướng dẫn các Công đoàn Bộ phận (CĐBP) trực thuộc tích cực tổ chức chuỗi chương trình Teambuilding năm 2023 cho toàn thể Đoàn viên công đoàn (ĐVCĐ) đang làm việc tại PV Gas D. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Công ty nhằm nâng cao tinh thần giao lưu, đoàn kết giữa các thành viên trong “đại gia đình” PV Gas D.

 Để đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty cũng như tạo điều kiện cho tất cả các ĐVCĐ đều được tham gia, chương trình Teambuiding năm 2023 tại các CĐBP đã được chia thành nhiều đợt khác nhau tại nhiều địa điểm khác nhau, trải dài từ Bắc vào Nam với nhiều chương trình hấp dẫn.

Tại các Chương trình Teambuilding, ĐVCĐ và người lao động đã được tham gia nhiều trò chơi tập thể sôi động, hấp dẫn và đêm Gala Dinner với các tiết mục văn nghệ, bốc thăm may mắn, thi hát karaoke… Những tiếng reo hò, cổ vũ, những tiếng cười giòn tan, những lời ca tiếng hát và điệu nhảy rộn ràng đã kéo mọi người thêm xích lại gần nhau hơn.

Với tinh thần “Làm hết sức, chơi hết mình”, gần 280 ĐVCĐ của CĐCS PV Gas D đã có nhiều khoảnh khắc vui vẻ và đáng nhớ. Đây là dịp để ĐVCĐ và người lao động trong Công ty được rèn luyện sức khỏe, đồng thời là cơ hội để cùng nhau giao lưu, kết nối, thắt chặt tình cảm đồng nghiệp sau những giờ phút làm việc căng thẳng, bỏ lại phía sau những bộn bề lo toan của cuộc sống hàng ngày.

Chương trình Teambuilding được các CĐBP chuẩn bị chu đáo, chuyên nghiệp đã thu hút được gần như toàn bộ ĐVCĐ và đông đảo các thành viên gia đình người lao động tham gia. Chương trình thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty, Công đoàn Cơ sở, Lãnh đạo các Xí nghiệp, Công đoàn bộ phận và các Phòng/Đơn vị/Đội tới đời sống tinh thần của CBCNV nhằm tăng cường hơn nữa tình đoàn kết, gắn bó, đồng thời động viên và khích lệ tinh thần làm việc hăng say cho ĐVCĐ khi quay lại với công việc lao động và sản xuất thường ngày tại Công ty.

Chương trình Teambuiding năm 2023 đã khép lại thành công tốt đẹp, Lãnh đạo PV Gas D mong muốn sau những chuyến đi này mỗi CBCNV hãy luôn cố gắng cống hiến và phấn đấu hoàn thành tốt công việc được giao, chung tay xây dựng PV Gas D ngày càng lớn mạnh, phát triển bền vững. Dưới đây là một số hình ảnh tham gia Teambuilding của các Bộ phận, Đơn vị của PV Gas D:

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thấp áp được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.