Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

Công đoàn cơ sở PV Gas D đạt nhiều thành tích cao tại Đại hội thể thao Tổng Công ty Khí Việt Nam năm 2024

Chào mừng kỷ niệm 95 năm thành lập Công đoàn Việt Nam và hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, Tổng Công ty Khí Việt Nam đã tổ chức Đại hội thể thao PV GAS năm 2024 với không khí sôi nổi, hào hứng trong hai ngày 08-09/6/2024 tại thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với sự góp mặt của 16 đoàn vận động viên (VĐV) cùng hàng trăm cổ động viên thi đấu tranh giải các bộ môn như kéo co, thể dục cổ động, bóng bàn, cầu lông, tennis, cờ vua, cờ tướng, điền kinh và bóng đá.

Đại hội thể thao PV GAS năm 2024 là một hoạt động trọng tâm nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích; thúc đẩy phong trào thể dục thể thao và tinh thần “làm việc tốt, vui chơi khỏe” trong toàn PV GAS.

Đoàn thể thao PV GAS D tiến vào khán đài trong Lễ khai mạc tại Tp. Vũng Tàu

Đến với Đại hội Thể thao PV GAS năm nay, Đoàn thể thao PV GAS D đã có sự chuẩn bị kỹ càng về số lượng và chất lượng thi đấu, tham gia tranh tài với 08/09 môn thi đấu chính thức và đã xuất sắc mang về 07 bộ huy chương. Đặc biệt sự tiến bộ vượt bậc mạnh mẽ của môn kéo co khi cả hai đội kéo co nam và kéo co nữ xuất sắc dành hai huy chương vàng ở giải đấu lần này. Bên cạnh đó đội tuyển bóng đá nam đã thi đấu hết mình với màu cờ sắc áo, cống hiến những pha ghi bàn đẹp mắt, lối chơi fairplay và mang về tấm Huy chương Bạc quý giá cho môn thể thao vua.

Đội bóng đá PV GAS D quyết tâm, sẵn sàng trong trận chung kết
Đội kéo co nữ của đoàn thể thao PV GAS D trong trận chung kết
Đội kéo co nam của Đoàn thể thao PV GAS D trong trận chung kết

Kết thúc Đại hội, Đoàn thể thao PV GAS D đã dành được giải khuyến khích toàn đoàn, gặt hái được nhiều thành tích nổi bật, cụ thể

  • 02 Huy chương vàng bộ môn kéo co ở cả hai hạng mục nam và nữ.
  • 01 Huy chương bạc bộ môn bóng đá nam, đặc biệt cầu thủ Nguyễn Minh Tú (XNNT) đã đạt danh hiệu cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất.
  • 04 Huy chương đồng ở các bộ môn: Điền kinh nữ (cự ly 800m, trên 40 tuổi); Điền kinh tiếp sức đồng đội nam (cự ly 4x100m); Cờ tướng; Cầu lông (Đôi nam nữ).
Trao tặng Huy chương vàng cho hai đội kéo co nam và kéo co nữ của Đoàn thể thao PV GAS D
Huy chương Bạc cho môn thể thao vua – Bóng đá
Cầu thủ Nguyễn Minh Tú nhận giải Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất
Đội Cầu lông nam nữ giành huy chương đồng
Huy chương đồng cho bộ môn điền kinh nữ (trên 40 tuổi)
Huy chương đồng cho bộ môn chạy tiếp sức nam
Trao huy chương đồng bộ môn Cờ tướng
Đoàn thể thao PV GAS D nhận giải Khuyến khích toàn đoàn

Các hoạt động thể dục thể thao sôi nổi đã là một nét văn hóa của PV GAS D với nhiều CLB và các giải đấu nội bộ trong năm để nâng cao chất lượng sức khỏe của người lao động, chất lượng phong trào thể dục thể thao và tăng cường đoàn kết. Đại hội thể thao PV GAS năm nay là cơ hội giao lưu, phát triển phong trào TDTT, góp phần nâng cao đời sống văn hoá tinh thần cho người lao động, mà còn là động lực để thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn, tiếp tục củng cố và nâng cao vị thế, nâng cao thương hiệu của đơn vị, với mục tiêu xây dựng PV GAS D ngày càng phát triển.

Cùng điểm qua một số hình ảnh đẹp được ghi nhận trong suốt đại hội thể thao của Đoàn thể thao PV GAS D:

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thấp áp được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.