Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

Công Đoàn Bộ Phận Xí Nghiệp Phân Phối Khi Thấp Áp Vũng Tàu Tổ Chức Chương

       Căn cứ kế hoạch hoạt động năm 2018, nhằm tạo sự giao lưu, gắn kết giữa các Tổ Công đoàn cũng như nâng cao đời sống tinh thần cho các Công đoàn viên (CĐV), được sự đồng ý của Ban giám đốc XNVT, BCH Công đoàn bộ phận XNVT (BCH CĐ) đã tổ chức chương trình tham quan – dã ngoại cho tất cả các CĐV cùng gia đình tại Khu du lịch Hồ Mây – Tp.Vũng Tàu.

(Ông Nguyễn Trọng Thông- Giám đốc XNVT  trao giải cho Cuộc thi leo núi và trò chơi team – building)

(Ông Lương Tiến Dũng – Chủ tịch Công đoàn Bộ phận XNVT phát biểu khai mạc)
        Buổi dã ngoại bao gồm các hoạt động: leo núi Viba, trò chơi team – building, sinh hoạt tập thể, … Thông qua các hoạt động trên, BCH CĐ mong muốn các CĐV có dịp rèn luyện sức khỏe, tăng cường thể lực sau những giờ làm việc vất vả. Đặc biệt, các trò chơi team – building như tarzan, banh đụng và bắn súng sơn là nơi các CĐV thể hiện sự khéo léo, tình đoàn kết, tính đồng đội của mỗi đội chơi để có thể dành chiến thắng

(Một số hình ảnh hoạt động leo núi Viba)

(Trò chơi Tarzan)

(Trò chơi Banh đụng)

(Trò chơi bắn súng sơn)

        Các CĐV cùng gia đình đã có những trải nghiệm thú vị tại Khu du lịch Hồ Mây như: Du lịch Sinh thái – Môi trường, Du lịch văn hóa tâm linh, hệ thống trò chơi công nghệ cao, cảm giác mạnh hay Vương quốc thiếu nhi, …
        Buổi dã ngoại đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các CĐV đã có khoảng thời gian vui chơi, giải trí vui vẻ bên cạnh gia đình của mình. Bên cạnh đó các hoạt động tập thể đã tạo ra không gian để các CĐV của các Tổ Công đoàn được giao lưu gặp gỡ tăng thêm tình đoàn kết.
 
Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.