Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

Công đoàn bộ phận Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Vũng Tàu tổ chức chương

        Căn cứ kế hoạch hoạt động năm 2019, nhằm tạo sự giao lưu, gắn kết giữa các Tổ Công đoàn cũng như nâng cao đời sống tinh thần cho các Công đoàn viên (CĐV), được sự đồng ý của Ban giám đốc Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Vũng Tàu (XNVT), BCH Công đoàn bộ phận XNVT (BCH CĐ) đã tổ chức chương trình tham quan du lịch năm 2019 cho tất cả các CĐV. Địa điểm được chọn cho chương trình tham quan du lịch năm 2019 là Khu du lịch Madagui –  huyện Đạ Huoai – tỉnh Lâm Đồng.
        Khu du lịch rừng Madagui được hình thành và phát triển dựa trên những tiêu chí đảm bảo môi trường xanh thiên nhiên trong từng chi tiết nhỏ, xứng đáng là một khu du lịch sinh thái hàng đầu hiện nay. Một kỳ nghỉ ở Madagui cũng chính là một cuộc hành trình khám phá đầy thú vị. Đến thăm nơi đây, CĐV sẽ có những hoạt động và trải nghiệm về với thiên nhiên rừng xanh như: tham quan hệ thống hang động tự nhiên, khám phá và trải nghiệm không gian rừng nguyên sinh, tham quan vườn trái cây nhiệt đới và khu động vật hoang dã, … hay những hoạt động tập thể tăng tình đoàn kết, tính tập thể như bắn súng sơn, leo núi, …
        Mặc dù chuyến đi chỉ trong 02 ngày 01 đêm, nhưng cũng đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp cho mỗi thành viên tham gia, mang lại nhiều tiếng cười và niềm vui cho mọi người. Trong suốt chuyến đi là những kỷ niệm đẹp, những tình cảm gắn bó, sự thân thiết gắn kết giữa đồng nghiệp với nhau thêm bền chặt.
Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.