Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

Chuyến về nguồn Côn Đảo của đội Hỗ trợ- Sản xuất

Được sự đồng ý và chấp thuận của Đảng ủy, Giám đốc Công ty, BCH Chi bộ và BCH Công đoàn bộ phận Đội HTSX tổ chức chương trình “Về nguồn” kết hợp Đại hội Chi bộ Đội HTSX nhiệm kỳ 2017-2020 tại Côn Đảo từ ngày 14/04/2017 đến ngày 17/04/2017. Cùng tham dự chương trình với Đoàn có đồng chí Trần Trung Chính – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty.

Đoàn đã tổ chức lễ dâng hương tại đài tưởng niệm anh hùng liệt sỹ nghĩa trang Hàng Dương và mộ Nữ anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Võ Thị Sáu, các điểm di tích lịch sử tại Côn Đảo: Trại tù Phú Hải, Trại Phú Tường, chuồng cọp…. Đoàn đã được nghe hướng dẫn viên kể về sự tra tấn dã man của thực dân Pháp và đế quốc Mỹ cũng như qua đó thấy được tinh thần cách mạng kiên cường, bất khuất của cha ông ta trong thời kỳ chiến tranh chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ.

Trong khuôn khổ chương trình “Về nguồn” này, Chi bộ Đội Hỗ trợ sản xuất đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Đại hội đã bầu ra được Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017 – 2020 gồm các đồng chí: Phạm Tất Đính – Bí thư; Đỗ Nguyễn Minh Kha – Phó Bí thư; Bùi Thị Hải Én – Chi ủy viên.

Ngoài hoạt động chính trị, Đoàn còn tổ chức các chương trình dã ngoại tại các điểm tham quan du lịch tại Côn Đảo như: Leo núi tại rừng nguyên sinh, giao lưu với trạm kiểm lâm tại Bãi Ông Đụng, giao lưu bóng đá tại Bãi Dầm Trầu, lặn biển ngắm san hô và câu cá…..

Chương trình Về Nguồn Côn Đảo 2017 của Đội Hỗ trợ sản xuất thực sự là một chương trình có ý nghĩa nhằm mục đích nâng cao tinh thần cách mạng và yêu nước của CBCNV, tăng cường tình đoàn kết nội bộ và động viên người lao động để ngày càng làm việc hiệu quả và sáng tạo.  

Một số hình ảnh chuyến đi:
Tượng đài nghĩa trang Hàng Dương
Trại Phú Bình – Chuồng cọp Mỹ
Bãi Dầm Trầu

 
Biên tập: Viết Thắng – HTSX
 

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thấp áp được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.