Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

CHƯƠNG TRÌNH VỀ NGUỒN QUẢNG BÌNH CỦA ĐỘI HỖ TRỢ SẢN XUẤT NĂM 2022

Được sự đồng ý và chấp thuận của Đảng ủy, Giám đốc Công ty, Chi bộ và Công đoàn bộ phận Đội Hỗ trợ Sản xuất đã tổ chức chương trình Về nguồn năm 2022 tại Tỉnh Quảng Bình từ ngày 26/05/2022 đến ngày 28/05/2022. Cùng tham dự chương trình với Đoàn có đồng chí Lê Thanh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty.

Hành trình về nguồn đầy ý nghĩa đến với Quảng Bình – Là danh xưng thiêng liêng của một vùng đất có diện tích tự nhiên là 8.065 km2 nằm ở Miền Trung Việt Nam, nơi hội tụ giữa các yếu tố tự nhiên và văn hóa của cả hai miền Nam – Bắc, đã có bề dày truyền thống lịch sử – văn hóa lâu đời, kết tinh nhiều giá trị văn hóa vật chất và tinh thần độc đáo. Một vùng “đất lửa” anh hùng, “địa linh, nhân kiệt” và “văn vật,” là một trong những cái nôi thu hút và môi trường đào luyện nhiều nhân vật lịch sử, hiền tài, thiên tài của đất nước như Lý Thường Kiệt, Trần Bang Cẩn, Hồ Cưỡng, Hoàng Hối Khanh, Đào Duy Từ… và cũng tại mảnh đất này, đã sinh ra cho dân tộc một Con người vĩ đại, Người Anh cả của QĐND Việt Nam, Tổng Tư lệnh “văn võ song toàn”, “đức tài trọn vẹn” đó là Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Ngày 27/05/2022, mở đầu cho hành trình Đoàn tổ chức viếng thăm mộ phần, nơi an nghỉ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa – Đảo Yến.

Hình ảnh Đoàn viếng thăm mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Tiếp tục hành trình Đoàn đến thăm nhiều di tích lịch sử nổi tiếng của Quảng Bình: tượng đài mẹ Suốt, thành Quảng Bình Quan, Nhà thờ Tam Toà,..

Hình ảnh tượng đài Mẹ Suốt

Trong hành trình về nguồn ngoài những hoạt động chính trị, Đoàn còn tổ chức các chương trình dã ngoại khám phá danh lam thắng cảnh thiên nhiên hùng vĩ nằm trong quần thể Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng: khu du lịch Sông Chày – Hang Tối, Thác Gió – Vườn Thực Vật. Phong Nha – Kẻ Bàng, Động Thiên Đường.

Hành trình “’Về Nguồn năm 2022” lần này của Đội Hỗ trợ Sản xuất thực sự là một chương trình đầy ý nghĩa, được ôn lại trang sử vàng vẻ vang của dân tộc, những chiến công hiển hách của các anh hùng trung kiên, bất khuất tại mảnh đất Quảng Bình nói riêng và của dân tộc Việt Nam nói chung. Từ đó rèn luyện, thúc đẩy tinh thần yêu nước trong mỗi người và phát huy tính đoàn kết, lao động sản xuất sáng tạo của CBCNV trong thời kỳ đổi mới không ngừng của đất nước. Đồng thời qua chương trình về nguồn này tinh thần đoàn kết tập thể của Đội Hỗ trợ Sản xuất càng thêm gắn kết giúp đỡ nhau lao động, làm việc hiệu quả, sáng tạo.

Một số hình ảnh khác của Đoàn trong chuyến đi:

Hình ảnh Nhà thờ Tam Toàn
Hình ảnh Động Thiên Đường
Hình ảnh Thành Quảng Bình Quan
Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.