Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN “MÙA ĐÔNG ẤM ÁP VÙNG CAO”

        Được sự đồng ý của Ban Giám đốc Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Miền Bắc (XNMB) và triển khai kế hoạch hoạt động Đoàn thanh niên XNMB năm 2018, với trách nhiệm, tinh thần và tình cảm của tuổi trẻ, Đoàn Thanh niên XNMB đã phát động chương trình “MÙA ĐÔNG ẤM ÁP VÙNG CAO” tại 3 điểm trường của xã Phố Cáo, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang. Đây là những điểm trường còn gặp nhiều khó khăn và thiếu thốn, đặc biệt  hai điểm trường thôn Hầu Chúa Ván và Séo Lủng chưa có điện lưới, nằm cách đường lớn hơn 2km chỉ có thể đến trường bằng đi bộ.
        Sau khi phát động, chương trình đã nhận được sự ủng hộ từ Ban lãnh đạo Công ty, Ban Giám đốc và toàn thể CBNV XNMB, số tiền mặt quyên góp được và trích một phần từ kinh phí công trình Đoàn thanh niên của XNMB là 50.240.000 VND, cùng hiện vật là 30 thùng sữa và một số quần áo cũ.
       Trong hai ngày 26 và 27/10/2018, Đoàn thanh niên XNMB đã đến trao tận tay các em 30 thùng sữa cùng bánh kẹo, đồng thời số tiền mặt được quy đổi thành những phần quà để gửi đến với các em học sinh của 3 điểm trường, cụ thể như sau:
  • Điểm trường nội trú trường tiểu học và mầm non Phố Cáo: 02 dàn nước nóng năng lượng mặt trời, 02 tủ thuốc và một số thuốc thiết yếu.
  • 2 điểm trường thôn Hầu Chúa Ván và Séo Lủng: 92 phần quà, mỗi phần quà gồm 1 áo phao, 1 mũ len, 5 đôi tất, 1 đôi ủng, 5 quyển vở cùng vở tập tô và bút màu.
        Ban tổ chức xin cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty, Ban lãnh đạo XNMB đã quan tâm tạo điều kiện, đồng thời xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể các CBCNV đã đóng góp ủng hộ vật chất cũng như tinh thần để chương trình diễn ra tốt đẹp.
         Một số hình ảnh của chương trình từ thiện:

Trao quà tại Điểm trường nội trú trường tiểu học và mầm non Phố Cáo

Trao quà tại Điểm trường thôn Séo Lủng và Hầu Chúa Ván
       Qua chuyến đi từ thiện thực tế này, Đoàn Thanh niên nhận thấy còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn đang cần chia sẻ, hy vọng rằng trong thời gian tới, chúng ta sẽ còn tổ chức được nhiều chương trình ý nghĩa để góp phần giúp đỡ cho những mảnh đời còn nhiều khó khăn.
 
Người viết: Hà Anh Dũng – Quyền Bí thư Đoàn thanh niên Chi đoàn XNMB
 
Biên tập khu vực phía Bắc: Hoàng Đức Trung
 
 
Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thấp áp được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.