Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

CHƯƠNG TRÌNH TRUNG THU “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM – KẾT NỐI YÊU THƯƠNG”

        Thế là một cái tết Trung thu thật vui và ý nghĩa đã đến, hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, Ban Giám đốc Công ty cùng với Công đoàn và Đoàn thanh niên đã tổ chức chương trình Trung thu năm 2019 với chủ đề “Đêm hội trăng rằm – kết nối yêu thương” nhằm tạo một sân chơi bổ ích cho các cháu là con của CBCNV Công ty trong dịp tết đặc biệt này.
 
        Đêm hội tại phía Nam được bắt đầu sớm lúc 16h ngày 07/09/2019 tại Khách sạn Palace – Vũng Tàu. Không gian khách sạn được trang trí cực kỳ sinh động với những mái nhà bằng tre, backdrop nhiều màu sắc. Các bé được thoái mái tham gia các trò chơi để phát triển khả năng khéo léo, sáng tạo của mình như: Bé tập tô tượng, thử tài làm bánh trung thu và làm lồng đèn, ném vòng, bịt mắt đập bong bóng…..Cả gia đình cũng được cùng nhau vượt qua thử thách ăn trái cây trên cao qua trò chơi: Cõng con ăn trái cây. Ngoài ra còn có các khu vực của nghệ nhân làm tò he, cào cào lá tre,…
 
        Đại diện các đơn vị của Công ty cũng thể hiện sự hào hứng và quyết tâm của mình trong đêm hội thông qua phần thi Trang trí mâm ngũ quả và kết quả:
Giải nhất: Xí nghiệp Nhơn Trạch
Giải nhì: Văn phòng Công ty
Giải ba: Xí nghiệp Vũng Tàu và Đội Hỗ trợ Sản xuất.
        Sau khi tham gia các trò chơi trong ngày hội, tất cả mọi người cùng nhau theo dõi đêm Gala với những món ăn ngon và những tiết mục hết sức đặc sắc: Múa lân, ảo thuật, xiếc và các tiết mục văn nghệ vui tươi.
 
        Trong suốt thời gian diễn ra đêm hội, tất cả các bé thiếu nhi cũng như CBCNV luôn nở nụ cười trên môi, mang đến không khí ấm áp và để lại trong lòng các bé những ký ức đẹp về ngày tết Trung thu cổ truyền.
        Tại Khu vực Bắc Bộ: Chiều tối ngày 09/9/2019, Công đoàn bộ phận phối hợp với Ban lãnh đạo Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Miền Bắc cũng đã tổ chức Chương trình “Vui hội Trăng rằm” cho con em là cán bộ công nhân viên của Xí nghiệp.
 
        Hi vọng các thành viên của đại gia đình Công ty PV GAS D luôn “Kết nối yêu thương”. Chúc cho các em thiếu nhi luôn khỏe mạnh, học thật giỏi và là niềm tự hào của cha mẹ.
Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.