Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

chương trình Teambuilding năm 2022 của Công đoàn Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam

Thực hiện theo tinh thần công văn số 30/CĐ-KTA ngày 20 tháng 05 năm 2022 của Công đoàn Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (CĐ PV Gas D), các Công đoàn Bộ phận (CĐBP) trực thuộc CĐ PV Gas D đã tổ chức chương trình Teambuilding năm 2022 cho toàn thể cán bộ công nhân viên (CBCNV) nhằm tạo điều kiện cho các đồng nghiệp giao lưu với nhau, động viên khuyến khích CBCNV tham gia các hoạt động tập thể, tạo ra một đội ngũ vững mạnh thông qua việc xây dựng gắn kết và kết nối giữa các thành viên.


(CBCNV CĐBP Văn phòng tại Đà Nẵng)

Để đảm bảo hoạt động sản xuất của Công ty, Chương trình Teambuiding tại các CĐBP được chia thành nhiều đợt để CBCNV lựa chọn thời điểm phù hợp với kế hoạch của phòng/đơn vị và cá nhân.


(CBCNV CĐBP Đội Hỗ trợ sản xuất tại Quảng Bình)

Đây là một trong những hoạt động thường niên mà CĐ Công ty luôn quan tâm, chú trọng tổ chức, nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho các CBCNV sau những ngày làm việc căng thẳng. Trên tinh thần đó, chương trình Teambuilding đã nhận được sự hỗ trợ, tham gia của Ban lãnh đạo và đặc biệt là sự nhiệt tình, hào hứng của toàn thể CBCNV.


(CĐV CĐBP Xí nghiệp Vũng Tàu tham gia các trò chơi trên bãi biển Nha Trang)

Bên cạnh đó, thông qua các trò chơi tập thể trẻ trung, vui nhộn, mỗi thành viên có cơ hội gắn kết hơn với các đồng nghiệp trong Công ty, nâng cao thêm tinh thần đoàn kết của đại gia đình PV Gas D.


(CBCNV CĐBP Xí nghiệp Miền Bắc vui chơi tại bãi biển Hạ Long)

Trong đêm Gala Dinner, các CBCNV trong Công ty có dịp ngồi lại với nhau sau những giờ làm căng thẳng, mệt mỏi. Đây còn là dịp để mọi người có cơ hội chia sẻ, gắn kết và thấu hiểu, nhằm mang đến hiệu quả cao hơn trong công việc.

Bên lề các hoạt động chính, CBCNV còn được tham quan, trải nghiệm nhiều địa điểm du lịch và khám phá, thưởng thức ẩm thực độc đáo của địa phương tại nơi diễn ra chương trình.


(CBCNV CĐBP Xí nghiệp Nhơn Trạch tại Đà Nẵng – Hội An)


(CBCNV CĐBP Văn phòng tại Măng Đen – Gia Lai)


(CBCNV CĐBP Xí nghiệp Vũng Tàu tại Phan Thiết)

Chương trình Teambuiding năm 2022 đã khép lại thành công và ý nghĩa, là hoạt động thiết thực giúp các thành viên được giao lưu, tạo sự đoàn kết, gắn bó lẫn nhau. Chuyến đi đã kết thúc an toàn, để lại trong mỗi CBCNV những kỷ niệm thật sâu sắc, vui vẻ, mỗi thành viên như được nạp nguồn năng lượng mới, trở lại với công việc bằng sự hứng khởi, luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành thật tốt mọi nhiệm vụ, đoàn kết chung sức hướng về mục tiêu chung – chính là sự gắn kết đội ngũ, sự phát triển của toàn Công ty.

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thấp áp được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.