Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

CHƯƠNG TRÌNH HỘI THAO TRUYỀN THỐNG NĂM 2019 CHÀO MỪNG 12 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG

        Nhằm lập thành tích chào mừng lễ kỷ niệm 12 năm ngày thành lập Công ty 23/05/2007 – 23/05/2019, Công đoàn Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam đã tổ chức Hội thao truyền thống năm 2019, tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích để CBCNV rèn luyện thể lực, giao lưu, chia sẻ và góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần và nâng cao chất lượng công việc.
        Hội thao diễn ra từ ngày 18/05/2019 đến 25/05/2019 với 04 bộ môn sôi động và hấp dẫn bao gồm: Bóng đá nam mở rộng, Tennis mở rộng, Cờ tướng và 3 môn phối hợp “Bơi – Đạp xe – Chạy bộ”. Sáng ngày 18/05/2019 sau lễ khai mạc là thi đấu Bóng đá nam mở rộng, với hình thực thi đấu vòng tròn tính điểm và chọn 4 đội vào chơi vòng chung kết.
        Trong sân các đội đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, bàn thắng đẹp, ngoài sân khán giả liên tục reo hò, cỗ vũ nhiệt tình cho các đội. 
Sau 2 ngày nỗ lực thi đấu giải bóng đã đã khép lại với thành tích các đội:
 1. Hạng nhất: Công ty CP Kinh doanh Khí Miền Nam
 2. Hạng nhì: Công ty CP Phân phối Khí thấp áp Dầu Khí Việt nam
 3. Đồng hạng ba: Công ty Chế biến khí Vũng Tàu và Công ty đường ống Khí Nam Côn Sơn.
Ở bộ môn Tennis các trận đấu giữa các cặp đấu diễn ra hấp dẫn, căng thẳng với đường bóng mạnh mẽ, quyết đoán nhưng không kém phần khéo léo và tinh tế.
Sau một ngày nỗ lực thi đấu, giải Tennis 2019 đã kép lại với kết quả như sau:
 1. Giải nhất: Cặp đôi Nguyễn Tấn Hiệp – Nguyễn Văn Châu – Đảng Ủy và UBND Phường Mỹ Xuân, Xã Phú Mỹ, tỉnh Bà rịa Vũng Tàu.
 2. Giải nhì: Cặp đôi Trần Đăng Khoa – Bùi Đức Hoàng – Sở Tài nguyên và môi trường tỉnh Bà rịa Vũng Tàu.
 3. Giải ba: Cặp đôi Phan Minh Liên – Trương Xuân Hiếu – Công ty chế biến khí Vũng Tàu và Đào Anh Thương – Lê Văn Đức – Đảng Ủy và UBND Phường Mỹ Xuân, Xã Phú Mỹ, tỉnh Bà rịa Vũng Tàu.
         Ở bộ môn cờ tướng quy tụ được nhiều cao thủ cờ của Công ty tham gia, với tinh thần giao lưu học hỏi lẫn nhau cùng với không khí vui tươi giải đã kép lại đầy tốt đẹp với kết quả như sau:
 1. Giải nhất: Ngô Thế Phương – Công ty CP Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam.
 2. Giải nhì: Đặng Trần Quang Ngọc Anh – Công ty CP CNG Việt Nam.
 3. Giải ba: Phạm Bá Dương – Công ty CP Kinh doanh Khí Miền Nam.
        Đặc biệt trong hội thao năm nay, ban tổ chức đã tạo nên một điểm nhấn đặc biệt khi đưa môn thi ba môn phối hợp tiếp sức gồm Bơi lội – Đạp xe – Chạy bộ với tổng quãng đường để hoàn thành bài thi lên tới hơn 26km.
        Đây không chỉ là thử thách để vượt qua giới hạn bản thân mỗi vận động viên, mà còn là chất xúc tác để tạo nên những cung bậc cảm xúc thăng hoa cho cả người tham gia và lực lượng cổ động viên. Tham gia dự thi không chỉ là thành viên của các đơn vị mà đặc biệt hơn nữa có sự tham gia của ban lãnh đạo Công ty và lãnh đạo các đơn vị.


Hình ảnh: Gian nan, mệt mỏi nhưng luôn nỡ nụ cười và tiến về phía trước.
        Trên mỗi cung đường đua ta đều thấy những hình ảnh đầy xúc động về sự nỗ lực, sức khỏe, tinh thần lạc quan và ý chí chiến đấu vượt lên chính mình để mang lại kết quả tốt nhất cho các đội.
Hình ảnh: Nỗ lực để bứt phá, vượt lên chính mình.
Những nỗ lực không ngừng sẽ cho những kết quả ngoài mong đợi.
Với nỗ lực không ngừng và cố gắng hết mình các đội đã hoàn thành phần thì với kết quả đáng khích lệ, cụ thể:
 1. Giải nhất: Đội Xí nghiệp Miền Bắc
 2. Giải Nhì: Đội Hỗ trợ Sản xuất
 3. Giải ba: Đội Xí nghiệp Vũng Tàu.
Trải qua 2 tuần thi đấu sôi động và đầy kịch tính Hội thao 2019 đã kết thúc tốt đẹp.
        Chương trình Hội thao 2019 không chỉ mang ý nghĩa sâu sắc nhằm chào mừng lễ kỷ niệm ngày thành lập Công ty mà còn góp phần thể hiện hình ảnh năng động, trẻ trung và hứng khởi của toàn thể CBCNV, là sân chơi bổ ích tạo môi trường văn hóa lành mạnh đồng thời là dịp cho CBCNV hiểu biết lẫn nhau, nâng cao sức khỏe thể chất và tăng cường hiệu quả trong phối hợp công việc, trong công tác công đoàn và phòng trào thanh niên.
 
Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thấp áp được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.