Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

Chương trình dâng hương nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương Binh Liệt Sỹ (27/7/1947-27/7/2023) của Chi đoàn Nhơn Trạch

Bác Hồ kính yêu từng nhắc nhở: “Ăn quả phải nhớ người trồng cây. Trong cuộc tưng bừng vui vẻ hôm nay, chúng ta phải nhớ đến những anh hùng, liệt sĩ của Đảng ta, của dân ta… Máu đào của các liệt sĩ đã làm cho lá cờ cách mạng thêm đỏ chói. Sự hy sinh dũng cảm của các liệt sĩ đã chuẩn bị cho đất nước ta nở hoa độc lập, kết trái tự do. Nhân dân ta đời đời ghi nhớ công ơn các liệt sĩ để vượt tất cả khó khăn, gian khổ, hoàn thành sự nghiệp cách mạng mà các liệt sĩ chuyển lại cho chúng ta”. Phước An – Nhơn Trạch xưa kia vốn là khu rừng nguyên sinh Lòng Chảo rộng lớn của huyện Long Thành, một thời được mệnh danh là “Thủ đô của Long Thành trong kháng chiến chống Pháp”. Trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, khu rừng Lòng Chảo (Phước An, Nhơn Trạch) là căn cứ hoạt động của huyện ủy Nhơn Trạch với hệ thống đường địa đạo, giao thông hào, ô ụ chiến đấu và nơi làm việc làm bằng lán trại trên mặt đất. Đây có thể nói là một trong những khu vực “đất thép thành đồng” với những người con kiên trung từng làm quân thù khiếp sợ. Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/07/1947-27/07/2023), được sự đồng ý của Ban Giám đốc và Công đoàn Xí nghiệp Phân phối khí thấp áp Nhơn Trạch (XNNT), Chi đoàn Nhơn Trạch phối hợp cùng với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Phước An tổ chức cho đoàn viên và CBCNV của XNNT đến dâng hương viếng các anh hùng liệt sĩ tại Đền thờ liệt sỹ huyện Nhơn Trạch.

Chiều ngày 24/07/2023, Chi đoàn Nhơn Trạch đã tập trung đầy đủ, với màu áo xanh tình nguyện do Đồng chí Trần Nam Kha, Bí thư Chi đoàn Nhơn Trạch dẫn đầu đã đến dâng hoa, dâng hương viếng và thắp hương đền thờ tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đền thờ liệt sỹ huyện Nhơn Trạch.

Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí đoàn viên thuộc Chi đoàn Nhơn Trạch thành kính dâng hương bày tỏ lòng tri ân, tưởng nhớ, biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của dân tộc đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

CBCNV và đoàn viên Chi đoàn Nhơn Trạch dâng hoa, dâng hương viếng và thắp hương đền thờ tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đền thờ liệt sỹ huyện Nhơn Trạch

Thông qua chương trình giúp cho các CBCNV và đoàn viên tại XNNT nhận thấy trách nhiệm của bản thân phải phấn đâu hơn nữa để xứng đáng với sự hy sinh to lớn của các thế hệ trước đã ngã xuống và tiếp tục quan tâm đối với người có công với đất nước, thể hiện sự biết ơn, tri ân thế hệ đi trước đã không tiếc máu xương vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thấp áp được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.