Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

CHUỖI SỰ KIỆN VĂN HOÁ THỂ THAO CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

Trải qua chặng đường 15 năm hình thành và phát triển (23/05/2007-23/05/2022), PV GAS D đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng ghi nhận, khẳng định hình ảnh, thương hiệu uy tín trên thị trường. Nhằm đánh dấu hành trình 15 năm đáng nhớ, đồng thời tôn vinh sự cống hiến, chung tay vun đắp xây dựng Công ty của toàn thể CBCNV, PV GAS D đã tổ chức thành công chuỗi sự kiện hướng tới chào mừng lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty. Đây là cơ hội để toàn thể CBCNV và các đối tác, khách hàng có một sân chơi lành mạnh, vui vẻ, bổ ích, tăng tính gắn kết trong nội bộ cũng như giữa Công ty và các đơn vị bạn.

 Chuỗi sự kiện gồm nhiều hoạt động hấp dẫn, trong đó nổi bật là Hội thao “PV GAS D Sống khoẻ – Sống vui 2022” diễn ra từ ngày 07-15/05/2022, được đông đảo CBCNV và các đối tác, khách hàng hưởng ứng tham gia như Tổng Công ty Khí Việt Nam, Công ty Dịch vụ khí, Chi nhánh Kinh doanh LNG, Công ty CNG Việt Nam, Công ty Khí Miền Nam, Viglacera Mỹ Đức, Ban Quản lý KCN tỉnh và Sở Công thương tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu,… Lễ khai mạc Hội thao đã diễn ra với sự có mặt của ông Trần Trung Chính – Chủ tịch HĐQT Công ty, ông Trần Thanh Nam – Thành viên HĐQT, Giám đốc Công ty, ông Lê Minh Hải – Phó Giám đốc Công ty, ông Lê Thanh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn Công ty, cùng các đại biểu, khách quý từ các đơn vị tham gia chuỗi sự kiện và đông đảo các vận động viên, cổ động viên.

Phát biểu Khai mạc Hội thao, ông Trần Trung Chính đã khẳng định: Hội thao nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty, với mục đích nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, tạo bầu không khí giao lưu bổ ích và phấn khởi giữa các CBCNV và các đơn vị bạn, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe cho CBCNV; tăng tính gắn kết giữa các thành viên của ngôi nhà chung PV GAS D.

Hội thao bao gồm đa dạng các môn thi đấu như chạy bộ, đạp xe, bowling, bóng đá, tennis, leo núi, cắm hoa, nấu ăn và cuộc thi văn nghệ nội bộ do chính các thành viên PV GAS D tham gia biểu diễn, tranh tài. Sự hăng hái, nhiệt huyết của các vận động viên, cổ động viên nỗ lực vì thành tích chung đã tạo nên bầu không khí sôi động cho toàn bộ các hoạt động của chuỗi sự kiện. Bên cạnh đó, Hội thao còn là dịp tìm kiếm những nhân tố mới, với nhiều tài năng và triển vọng cho các hoạt động phong trào văn hóa thể thao của PV GAS D.

Sau nhiều ngày thi đấu tranh tài, BTC chuỗi sự kiện đã trao gần 40 giải thưởng cho các bộ môn thi đấu. Chuỗi sự kiện đã kết thúc thành công tốt đẹp và để lại những ấn tượng sâu sắc trong mỗi vận động viên tham dự, là động lực để mỗi CBCNV tiếp tục phấn đấu hoàn thiện bản thân, cống hiến cho sự phát triển của Công ty, thắt chặt tình đoàn kết với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác.

Khép lại chuỗi chương hội thao trình kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty, toàn thể cán bộ và người lao động PV GAS D hướng tới một giai đoạn mới tuy còn những khó khăn, thách thức nhất định song tin tưởng rằng, với sự gắn kết, cống hiến hết mình của tập thể CBCNV, sự ủng hộ, hợp tác từ phía khách hàng, đối tác và các cơ quan chính quyền, PV GAS D sẽ vững bước trên con đường phát triển, tiếp tục khẳng định vị thế là nhà phân phối khí thiên nhiên hàng đầu Việt Nam.

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thấp áp được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.