Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

Chuỗi hoạt động tri ân nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương Binh – Liệt Sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023) của Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu Khí Việt Nam

Ngày 27 tháng 7 hàng năm là ngày mà toàn Đảng, toàn dân toàn quân ta tri ân, tưởng nhớ các bậc cách mạng tiền bối, các anh hùng liệt sĩ, các thế hệ những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu, anh dũng hy sinh, và cũng là dịp để nhìn lại và trân trọng hơn bao giờ hết giá trị của hòa bình, của thống nhất non sông.

Phát huy truyền thống “Hiếu nghĩa bác ái”, “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”, thể hiện lòng quý trọng và biết ơn đối với những người đã hy sinh, cống hiến vì độc lập, thống nhất tự do của Tổ quốc vì hạnh phúc của nhân dân, vào sáng ngày 27/7/2023, Đại diện Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu Khí Việt Nam (PV Gas D) đã đến thắp hương, thăm viếng các Nghĩa trang liệt sĩ tại các địa bàn hoạt động của Công ty: TP. Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Nhơn Trạch – Đồng Nai, Tiền Hải – Thái Bình.

Tại Nghĩa trang Liệt sĩ, trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí đại diện Công đoàn và Đoàn viên thanh niên PV GAS D đã đến đặt vòng hoa, dâng hương và dành phút mặc niệm tri ân tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã cống hiến tuổi thanh xuân, chiến đấu và không tiếc máu xương hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Chi đoàn Khối điều hành dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Nhà Bè – Quận 7, TP.HCM

Đại diện Công đoàn và Chi đoàn Vũng Tàu viếng thăm, dâng hoa tại Đền thờ Liệt sĩ TP. Vũng Tàu

Chi đoàn Nhơn Trạch thăm viếng Đền thờ Liệt sĩ Huyện Nhơn Trạch – Đồng Nai

Sau lễ dâng hoa, dâng hương, các đồng chí Đoàn viên thanh niên Công ty đã thắp hương các phần mộ liệt sĩ tại nghĩa trang – để tưởng nhớ và tri ân các anh hùng liệt sĩ.

Chi đoàn khối Văn phòng Công ty dâng hương Đền thờ Liệt sĩ Huyện Nhà Bè

Bên cạnh hoạt động viếng thăm, dâng hương các nghĩa trang, đền thờ liệt sĩ, PV GAS D còn tổ chức thăm hỏi, trao quà cho các thương binh, gia đình chính sách, thân nhân liệt sỹ, người có công với cách mạng tại TP. Vũng Tàu, tỉnh Đồng Nai và tỉnh Thái Bình.

Chi đoàn Vũng Tàu thăm hỏi và trao quà cho các thương binh, gia đình chính sách, thân nhân liệt sỹ, người có công với cách mạng tại TP. Vũng Tàu

Chi đoàn Miền Bắc thăm hỏi các thăm hỏi và trao quà cho các thương binh, gia đình chính sách, thân nhân liệt sỹ, người có công với cách mạng tại tỉnh Thái Bình

Cùng với việc đẩy mạnh và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, hoạt động kỷ niệm Ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7 là hoạt động đã trở thành thường niên của tập thể Công đoàn viên và Đoàn viên thanh niên PV GAS D, thể hiện tính nhân văn, lòng biết ơn sâu sắc của mỗi CBCNV đối với thế hệ cha anh – những người đã cống hiến, hi sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Qua đó nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, bồi dưỡng lòng yêu nước, tự hào dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm của CBCNV đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, đồng chí, đồng bào đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Tổ quốc.

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thấp áp được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.