Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

Chủ Tịch HĐQT PVGAS Đến Thăm Và Làm Việc Với CBCNV XNNT Nhân Dịp Kỉ Niệm 30

        Nằm trong chuỗi sự kiện tổ chức các hoạt động chào mừng kỉ niệm 30 năm ngày thành lập Tổng công ty Khí Việt Nam (20/9/1990 – 20/9/2020), ngày 15/9/2020, Ông Nguyễn Sinh Khang – Chủ tịch HĐQT Tổng công ty khí Việt Nam (PV GAS) đã đến thăm CBCNV của Chi nhánh Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam – Xí nghiệp phân phối Khí thấp áp Nhơn Trạch (XNNT). Tháp tùng Chủ tịch HĐQT Tổng công ty khí Việt Nam có ông Trần Trung Chính – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty cùng tham gia làm việc với Đoàn.

Đồng chí Nguyễn Sinh Khang – Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Khí Việt Nam chụp hình lưu niệm cùng CBCNV
        Trong khuôn khổ buổi làm việc, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty khí Việt Nam đã đến từng phòng, bàn làm việc của CBCNV XNNT ân cần động viên, khích lệ tinh thần thể hiện sự quan tâm đến những người lao động trực tiếp đang làm việc tại khu vực xa xôi trong các khu công nghiệp.
        Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Tuấn Cường – Giám đốc XNNT đã thay mặt CBCNV XNNT chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo cấp cao PV GAS tới từng CBCNV đang công tác tại Đơn vị. Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Tuấn Cường cũng báo cáo về tình hình sản xuất kinh doanh của Đơn vị cũng như các phúc lợi CBCNV đang được hưởng từ chính sách chung của PV GAS và Công ty Cổ phần phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PVGAS D).
        Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Sinh Khang đánh giá cao những cố gắng trong hoạt động sản xuất kinh doanh của XNNT thời gian qua, mặc dù gặp khó khăn bởi hậu quả của dịch bệnh và giá dầu thụt giảm tuy nhiên trong 09 tháng đầu năm 2020 đơn vị đã nỗ lực vượt qua thách thức và đạt được các thành tựu đáng kể.
        Thăm quan khuôn viên XNNT, đồng chí cũng tuyên dương sự cố gắng của Ban Lãnh đạo XNNT đã tạo ra được không gian làm việc xanh – sạch – đẹp góp phần khích lệ, động viên tinh thần của CBCNV làm việc trong Khu công nghiệp với điều kiện đi lại xa xôi và thời gian dành để di chuyển mất nhiều hơn các đơn vị khác trong PV GAS có trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh hoặc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu…

Đồng chí Nguyễn Sinh Khang – Chủ tịch HĐQT Tổng công ty khí Việt Nam trực tiếp thị sát xử lý tình huống ứng cứu sự cố khẩn cấp tại trạm LGDS NT
        Tại Phòng truyền thống, sau nghi thức dâng hương tưởng nhớ Bác hồ, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty khí Việt Nam một lần nữa ân cần dặn dò toàn thể CBCNV XNNT không ngừng phát huy truyền thống lao động sáng tạo của người Dầu khí đồng thời nhắc nhở toàn thể CBCNV XNNT hãy tiếp tục sống, làm việc, cống hiến theo gương của Bác Hồ vĩ đại từ đó xây dựng PV GAS D nói riêng và PV GAS nói chung ngày càng phát triển, xứng đáng với danh hiệu Anh Hùng lao động mà PV GAS đã được Nhà nước trao tặng từ năm 2016.
 
Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.