Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

CHỦ TỊCH HĐQT PVGAS ĐẾN THĂM VÀ ĐỘNG VIÊN TINH THẦN CBCNV XNVT NHÂN DỊP KỈ

        Nhân dịp kỉ niệm 30 năm ngày thành lập Tổng công ty Khí Việt Nam (20/9/1990 – 20/9/2020), chiều ngày 23/9/2020, ông Nguyễn Sinh Khang – Chủ tịch HĐQT Tổng công ty khí Việt Nam (PV GAS) đã đến thăm và làm việc tại Chi nhánh Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam – Xí nghiệp phân phối Khí thấp áp Vũng Tàu (XNVT).
        Tiếp đón đoàn có Ông Trần Trung Chính – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty, Ông Trần Thanh Nam – Giám đốc Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam, Ông Nguyễn Đức Tuấn – Giám đốc Xí nghiệp phân phối Khí thấp áp Vũng Tàu cùng các trưởng phòng ban thuộc Xí nghiệp phân phối Khí thấp áp Vũng Tàu tham gia làm việc với Đoàn.
        Tại buổi tiếp Đoàn, Ông Nguyễn Đức Tuấn đã thông tin chung về công tác quản lý, vận hành sản xuất; công tác an toàn môi trường, những thuận lợi, khó khăn của Xí nghiệp phân phối Khí thấp áp Vũng Tàu. Năm 2020 là một năm đặc biệt chưa từng có khi kinh tế thế giới chịu biến động, bị tác động mạnh mẽ của đại dịch Covid-19, giá dầu hạ thấp kỷ lục, ngành dầu khí Việt Nam cũng không nằm ngoài vòng ảnh hưởng đó. Tuy nhiên, dưới sự chỉ đạo sát sao của Tập đoàn, Tổng công ty cũng như ban lãnh đạo Công ty, XNVT đã nỗ lực hết mình để đảm bảo tình hình SXKD – tiến độ thực hiện các dự án với tiêu chuẩn an toàn – bảo vệ môi trường được đề cao, không bị gián đoạn do ảnh hưởng của dịch bệnh.
        Sau khi lắng nghe, Đồng chí Nguyễn Sinh Khang đã có những trao đổi, chỉ đạo định hướng thực hiện kế hoạch SXKD cho những tháng cuối năm 2020. Trong những tháng cuối năm, với dự báo giá dầu tiếp tục biến động khó lường, dự kiến ở mức thấp so với kế hoạch; dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp, tiếp tục ảnh hưởng hoạt động sản xuất kinh doanh. Bên cạnh đó, trong mùa mưa bão, việc thi công các dự án phần trên bờ cũng như phần biển sẽ khó khăn và phức tạp, cộng với ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nên việc đảm bảo tiến độ hoàn thành của các dự án là hết sức khó khăn. Trong tình hình đó, Công ty cần chú trọng quản trị rủi ro và xây dựng/nâng tầm hệ thống kiểm soát nội bộ nhằm hạn chế những rủi ro, nâng cao hiệu quả hoạt động; tiếp tục thực hiện các giải pháp tăng cường tiết giảm chi phí, nâng cao hiệu quả SXKD
        Đồng thời, Đồng chí Nguyễn Sinh Khang cũng biểu dương những kết quả mà Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam cũng như Xí nghiệp phân phối Khí thấp áp Vũng Tàu đã đạt được trong thời gian qua.
        Cuối cùng, Đồng chí Nguyễn Sinh Khang gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể CBCNV, mong các đồng chí luôn đoàn kết, tin tưởng vào Ban lãnh đạo để tiếp tục phấn đấu, không lơi là trách nhiệm, tiếp tục xử lý các khó khăn thách thức vì thương hiệu PV GAS và vì chính người lao động, các cổ đông của PV GAS nói chung và PV GAS D nói riêng.
Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thấp áp được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.