Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

Chi Đoàn Vũng Tàu tổ chức cắt và nhổ cỏ dọc khu vực hành lang tuyến ống.

      Ngày 15/07/2017, thực hiện theo Kế hoạch hoạt động năm 2017 đã được Ban Giám đốc Công ty phê duyệt, Chi đoàn Vũng Tàu đã tổ chức hoạt động cắt cỏ dọc khu vực hành lang tuyến ống và nhổ cỏ tại Cụm Skid, Formosa, dọc tuyến Bia Hà Nội cũ, Mỹ Đức cũ. Hoạt động có sự tham gia của 12 đồng chí Đoàn viên thuộc Chi đoàn Vũng Tàu – là những Đoàn viên trẻ, năng nổ trong mọi hoạt động và luôn nhiệt tình tham gia các hoạt động của Đoàn thể nói riêng và các phong trào hoạt động của Công ty nói chung.
      Các thành viên trong đoàn đã làm việc rất tích cực với mong muốn hành lang tuyến ống và các trạm khách hàng có một môi trường vận hành an toàn, sạch đẹp, quang đãng. Việc nhổ và dọn cỏ cũng góp phần loại bỏ nơi sinh sản của muỗi, lăng quăng/bọ gậy, các loại côn trùng và phòng bệnh sốt xuất huyết – bệch dịch đang có chiều hướng gia tăng trong mùa mưa này.
     Ngoài ra hoạt động này cũng góp phần thực hiện tốt 5S và phát huy phong trào xung kích của lực lượng Đoàn viên trẻ, không những giúp cho các bạn Đoàn viên có thêm trải nghiệm mà còn tạo điều kiện để các bạn gắn kết tình cảm, biết chia sẻ công việc trong các hoạt động chung.
      Một số hình ảnh của các bạn Đoàn viên CĐVT trong chuyến đi cắt cỏ:

Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thấp áp được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.