Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

Các hoạt động chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

          Cùng hòa trong không khí kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), đồng thời tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu văn hóa thể thao giữa các chi đoàn của Tổng Công ty Khí Việt Nam.
          Được sự ủng hộ của Ban lãnh đạo và BCH các Chi đoàn đã phối hợp tổ chức “Giải bóng đá Tứ hùng PV GAS” tại huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình diễn ra trong ngày 25/03/2018. Các chi đoàn tham gia giải đấu gồm có:
          – BCH CĐ Hàm Rồng Thái Bình;
          – BCH CĐ Chi nhánh Miền Bắc Công ty CP CNG Việt Nam;
          – BCH CĐ Công ty cổ phần vận tải Dầu khí Đông Dương;
          – BCH CĐ Xí nghiệp Miền Bắc
4 đội bóng tập trung làm lễ khai mạc giải đấu
           
           Giải đấu này là sân chơi với mục đích đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe cho CBCNV; góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, tạo bầu không khí giao lưu gắn kết giữa các đoàn viên.
 Các đội bóng chụp ảnh lưu niệm

Khán giả đông đảo cổ vũ cho các đội
           Với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, đoàn kết, các đội tham gia đã cống hiến cho khán giả nhiều pha cầu hay, bóng đẹp, nhiều trận thi đấu hấp dẫn, chất lượng, đã đem đến không khí sôi nổi, hào hứng. Đây cũng là dịp để CBCNV XNMB có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác, sinh hoạt và đời sống.
 

Một số hình ảnh trong trận đấu
           Sau 40 phút thi đấu, kết quả như sau: Ở nhánh 1, chiến thắng 2-0 thuộc về đội ĐTN Xí nghiệp Miền Bắc trong khi ở nhánh 2, đội ĐTN Hàm rồng Thái Bình 1-0.Trận Chung kết diễn ra giữa đội ĐTN XNMB và đội ĐTN HRTB. Sau 40 phút thi đấu kịch tính, cuối cùng đội ĐTN Xí nghiệp Miền Bắc thắng với tỷ số 3-0, giành chức vô địch giải đấu.
           Giải đấu kết thúc thành công tốt đẹp trong không khí vui vẻ phấn khởi.
KẾT QUẢ GIẢI ĐẤU
    
Giải nhất: ĐTN Xí nghiệp Miền Bắc
Giải nhì: ĐTN Hàm rồng Thái Bình

Giải ba: ĐTN Công ty cổ phần vận tải
Dầu khí Đông Dương.

Giải khuyến khích: ĐTN Chi nhánh Miền Bắc Công ty CP CNG Việt Nam
           Hòa chung không khí ngày 24/3/2018 thanh niên Chi đoàn Vũng Tàu tổ chức chương trình thi leo núi, chơi các trò chơi team-building cho các bạn Đoàn viên khu vực Vũng Tàu. Được sự hưởng ứng nhiệt tình của không chỉ các Đoàn viên, các đồng chí đã trưởng thành Đoàn, các anh chị là CBCNV thuộc khu vực Vũng Tàu cũng đăng ký tham gia rất nhiệt tình.
Ngay từ sáng sớm, tất cả đã tập trung đông đủ dưới khu vực chân Núi nhỏ để chuẩn bị giải thi leo núi.
           Sau khi tham dự xong phần thi leo núi, mọi người di chuyển về công viên Tao Phùng, chia thành 2 đội để tiếp tục chơi các trò chơi team-building như: kéo co, đoán ý đồng đội, truyền thư, làm nổ bóng, tìm hình selfie. Đây thực sự là một sân chơi bổ ích, tăng tinh thần đoàn kết giữa các bạn đoàn viên trong chi đoàn, tạo sự hứng khởi cũng như khơi dậy sự nhiệt huyết , xung kích của các bạn thanh niên.
           Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã tổng kết và trao giải cho các cá nhân và đội giành chiến thắng.
Người viết:    Hà Anh Dũng – XNMB
                            Dương Thúy Nga – XNVT.
Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thấp áp được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.