Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY ĐẾN THĂM GIA ĐÌNH CBCNV CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN ĐẶC BIỆT

        Chỉ còn ít ngày nữa thôi chúng ta sẽ cùng nhau đón chào một mùa xuân mới, khắp phố phường cũng được trang hoàng rực rỡ với màu sắc của cờ hoa, lồng đèn. Cứ mỗi dịp Tết đến xuân về trong mỗi người con đất Việt lại nôn nao, chờ đón khoảnh khắc sum vầy đoàn tụ bên gia đình, người thân. Tuy nhiên đâu đó vẫn còn những mảnh đời bất hạnh, những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, với họ mưu toan cho cuộc sống còn lắm nỗi vất vả gian truân chứ nghĩ đến một cái Tết đủ đầy chắc còn là niềm mơ ước. Với truyền thống tương thân, tương ái, hàng năm Ban Giám đốc và Công Đoàn PVGAS D đều đến chúc Tết và tặng quà cho các gia đình Công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trong Công ty.
        Ngày 19/01/2017 Ban Giám đốc công ty gồm có ông Trần Thanh Nam – Giám đốc Công ty, ông Lê Minh Hải– Phó Giám đốc Công ty, ông Nguyễn Quang Huy– Phó Giám đốc Công ty, ông Đỗ Phạm Hồng Minh – Phó Giám đốc Công ty, ông Nguyễn Quốc Chí – Chủ tịch Công đoàn Công ty, ông Vũ Duy Đông – Chánh văn phòng công ty cùng ông Nguyễn Trọng Thông – Giám đốc XNVT, bà Phi Thị Thanh – Chủ tịch Công đoàn XNVT, bà Dương Thúy Nga – Ủy viên BCH Đoàn cơ sở – Bí thư Chi đoàn Vũng Tàu đã đến thăm gia đình anh Nguyễn Văn Hoàng – công nhân vận hành đã mất do bệnh hiểm nghèo và anh Nguyễn Vĩnh Tám đã mất do tai nạn lao động.
        Đại diện Ban Giám đốc công ty ông Trần Thanh Nam đã động viên và có những chia sẻ rất chân tình cùng các gia đình. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Công ty vào mỗi dịp Tết đến xuân về, Ban lãnh đạo công ty muốn sẻ chia phần nào những khó khăn trong cuộc sống với gia đình CBCNV đã mất đi người trụ cột trong gia đình, nhằm tri ân và động viên giúp vợ con của các anh có thêm động lực, cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Song song với hoạt động này, lãnh đạo XNVT, Công Đoàn và Đoàn thanh niên Xí nghiệp cũng đến thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình CBCNV có hoàn cảnh khó khăn.
Thăm hỏi và tặng quà gia đình anh Nguyễn Vĩnh Tám

Thăm hỏi và tặng quà gia đình anh Nguyễn Văn Hoàng

Thăm hỏi và tặng quà gia đình anh Nguyễn Quang Huy – kỹ sư phòng KTVH

Thăm hỏi và tặng quà gia đình anh Lê Công Minh – Công nhân phòng KTVH

Thăm hỏi và tặng quà gia đình anh Vũ Minh Quang – công nhân phòng KTVH
 
Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.