Liên hệ
+028.37840386
info@pvgasd.com.vn

BÀI VIẾT VỀ HỘI THẢO VẬN HÀNH – BẢO DƯỠNG SỬA CHỮA NĂM 2017

Thực hiện kế hoạch bảo hộ lao động năm 2017 được Công ty giao, Đội Hỗ trợ Sản xuất (Đội HTSX) đã phối hợp cùng Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Vũng Tàu (XNVT), Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Miền Bắc (XNMB) và Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Nhơn Trạch (XNNT) đồng tổ chức buổi “Hội thảo Vận hành – Bảo dưỡng Sửa chữa năm 2017” (Hội thảo VH – BDSC) vào ngày 10/11/2017, tại Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

Ông Phạm Tất Đính – Đội trưởng Đội HTSX đại diện 04 đơn vị phát biểu khai mạc Hội thảo

Về tham dự buổi Hội thảo có sự hiện diện của Ông Đinh Ngọc Huy – Phó Giám đốc Công ty, Lãnh đạo các Phòng Ban/đơn vị Công ty cùng hơn 70 CBCNV đang thực hiện vận hành, BDSC tại các đơn vị sản xuất.

Hội thảo VH – BDSC là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm tổng kết, đánh giá kết quả đã đạt được cùng các tồn tại trong hoạt động vận hành, BDSC thời gian qua cũng như để lắng nghe các ý kiến góp ý xây dựng của các đại biểu tham dự và các ý kiến chỉ đạo từ ban lãnh đạo Công ty để giúp các hoạt động này ngày càng hoàn thiện hơn trong thời gian tới.

Bắt đầu chương trình buổi Hội thảo, Ông Đỗ Nguyễn Minh Kha – Phó Đội trưởng Đội HTSX đại diện 04 đơn vị đồng tổ chức, báo cáo trước Hội thảo nội dung “Báo cáo tổng kết công tác vận hành – BDSC giai đoạn 08/2016 đến 08/2017”. Nội dung báo cáo nêu ra những mặt còn tồn tại, hạn chế bên cạnh kết quả đã đạt được trong hoạt động của mỗi đơn vị để Hội nghị có đánh giá, góp ý.

Ông Đỗ Nguyễn Minh Kha trình bày báo cáo Tổng kết công tác VH-BDSC

giai đoạn 08/2016 đến 08/2017

Tiếp nối chương trình là phần trình bày các 03 tham luận của đại diện 03 đơn vị:

        Ông Nguyễn Vũ Anh – Trưởng phòng Kinh doanh – XNNT trình bày tham luận “Công tác dự báo, ấn định, điều độ khí; công tác thỏa mãn khách hàng: các tồn tại, nguyên nhân gốc và giải pháp xử lý’’.

         Ông Phạm Tất Đính – Đội trưởng Đ.HTSX trình bày tham luận “Đánh giá công tác BDSC do ĐHTSX, các Xí Nghiệp thực hiện: các điểm tồn tại và giải pháp xử lý”.

        Ông Đỗ Đức Phùng – Phó phòng Kỹ thuật vận hành – XNVT trình bày tham luận “Công tác đánh giá năng lực định kỳ cho vận hành viên, người thực hiện BDSC; công tác đào tạo nội bộ: các tồn tại và giải pháp xử lý”.

Các đơn vị trình bày tham luận

Dưới sự chủ trì của Ông Đinh Ngọc Huy – Phó giám đốc Công ty, Hội thảo tiến hành thảo luận một cách tập trung, tích cực và hiệu quả để bổ sung các góp ý cải tiến giúp cho công tác Vận hành, BDSC của Công ty ngày càng hoàn thiện.


Ông Đinh Ngọc Huy – Phó giám đốc Công ty chủ trì Hội thảo
Nhân dịp Hội thảo, nhằm biểu dương và động viên tinh thần cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Vận hành – Bảo dưỡng sửa chữa, Giám đốc Công ty đã có quyết định và giấy khen khen thưởng đột xuất  cho Tập thể CBCNV Đội HTSX và tập thể CBCNV XNMB đã có thành tích xuất sắc trong đợt BDSC dừng khí ngày 02/9/2017.

Ông Đinh Ngọc Huy – Phó Giám đốc Công ty trao Giấy khen cho Đội HTSX và XNMB
 

Hội thảo cũng rất vinh dự nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo Công ty về công tác tổ chức cũng như chất lượng các nội dung được trình bày trong buổi Hội thảo, bên cạnh đó các chỉ đạo sâu sát, các góp ý chân tình của các cấp lãnh đạo Công ty giúp các đơn vị xác định được hướng đi trong thời gian tới, ngày càng quản lý tốt hơn công tác Vận hành, BDSC để ổn định phục vụ sự phát triển chung của Công ty.

Đại diện lãnh đạo Công ty chỉ đạo Hội thảo và đại diện 04 đơn vị sản xuất tiếp thu các chỉ đạo
 

Các Đại biểu tham dự Hội thảo chụp hình lưu niệm

 
Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) tiền thân là Xí nghiệp kinh doanh khí thiên nhiên được thành lập vào năm 2002 trực thuộc PV GAS.

Liên Hệ

028.3784.0445
Lầu 7, tòa nhà PV Gas Tower, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố HCM, Việt Nam.
info@pvgasd.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6: 8:00am đến 5:00pm
© 2023 PVGASD. All rights reserved.