XÍ NGHIỆP PHÂN PHỐI KHÍ THẤP ÁP VŨNG TÀU TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO HIẾU HỌC PHƯỜNG THẮNG NHẤT NĂM 2022

 
        Ngày 12/08/2022, Ban chỉ đạo hè phường Thắng Nhất, thành phố Vũng Tàu đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hè và trao học bổng khuyến học năm 2022.
        Phát biểu tại Hội nghị, đại diện Ban chỉ đạo hè Phường Thắng Nhất đã có những chia sẻ về kết quả các hoạt động hè giúp đoàn viên, thanh thiếu nhi, học sinh, sinh viên học tập, vui chơi, rèn luyện và tham gia tốt các hoạt động xã hội. Ban chỉ đạo hè cũng gửi lời cảm ơn đến Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Vũng Tàu đã quan tâm hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường. Đây là hoạt động rất thiết thực đã hỗ trợ Phường chăm lo cho các học sinh đều được đến trường, giúp các em không phải nghỉ học vì lí do tài chính.
        Tại Hội nghị, Công đoàn bộ phận và Chi đoàn Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Vũng Tàu đã phối hợp với Hội khuyến học phường Thắng Nhất trao 20 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tại địa phương.Đại diện Công đoàn bộ phận và Đoàn thanh niên XNVT trao học bổng tại buổi lễ

        Thông qua chương trình, Công đoàn bộ phận và Chi đoàn Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Vũng Tàu mong muốn biểu dương tinh thần vươn lên đạt thành tích cao trong học tập của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, lan tỏa phong trào thi đua học tập. Phần quà tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên, khích lệ để các em học sinh cố gắng hơn nữa, hoàn thành sự nghiệp học tập, lớn lên xây dựng đất nước.
        Tác giả: Trần Thị Diệu Linh.

Các tin khác

Xem tất cả