Thăm hỏi, tặng quà các hộ nghèo trên địa bàn xã Phước An, Huyện Nhơn Trạch nhân dịp Tết nguyên đán 2023

 
        Ngày 09/01/2023, được sự cho phép của lãnh đạo Công ty, Công đoàn bộ phận Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Nhơn Trạch đã phối hợp cùng Chi đoàn Nhơn Trạch tổ chức thăm, chúc tết, tặng quà 20 hộ dân nghèo trên địa bàn xã Phước An, Huyện Nhơn Trạch với mong muốn mang đến cái tết ấm tình yêu thương.
        Đoàn Cơ sở Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp DKVN – Chi đoàn Nhơn Trạch đã phối hợp cùng UBND Xã Phước An đã tổ chức tặng quà cho 20 hộ dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Xã Phước An.


Ông Hồ Mộng Linh – Phó Chủ tịch UBND Xã Phước An cùng các bạn đoàn viên Chi đoàn Nhơn Trạch tặng quà cho các hộ nghèo Xã Phước An


        Chúc Tết và tặng quà cho các Hộ nghèo của PVGAS D là hoạt động thường niên, có nhiều ý nghĩa thiết thực, góp phần cùng xã hội thực hiện tốt truyền thống đạo lý “Lá lành đùm lá rách” của Công ty. Bên cạnh đó, hoạt động này còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban Lãnh đạo Công ty với công tác an sinh xã hội tại địa phương để hỗ trợ các gia đình chính sách và bà con còn khó khăn đón Tết cổ truyền ấm tình người.


Ông Hồ Mộng Linh – Phó Chủ tịch UBND Xã Phước An tặng thư cảm ơn cho Xí nghiệp phân phối Khí thấp áp DKVN

        Người viết: Trần Phương Thảo, Trần Nam Kha

Các tin khác

Xem tất cả