Xí nghiệp Phân phối Khí thấp áp Miền Bắc tổ chức tiêm phòng Vacxin phế cầu khuẩn cho CBCNV

 
        Do đặc trưng khí hậu khu vực phía Bắc thời tiết 4 mùa, khí hậu nóng ẩm là điều kiện thuận lợi cho virus và vi khuẩn phát triển, gây bệnh, gia tăng các bệnh đường hô hấp. Vi khuẩn phế cầu là một trong các tác nhân gây viêm phổi nặng trên nhiều bệnh nhân do bệnh thường diễn biến nhanh, để lại nhiều di chứng nguy hiểm đến tính mạng. Sau đại dịch Covid, phần lớn CBCNV XNMB đều đã mắc Covid 19 nên đều có ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe và đời sống.
        Nắm được tầm quan trọng của vacxin phế cầu khuẩn đối với sức khỏe và được sự quan tâm của Công ty, cuối năm 2022 XNMB đã tổ chức tiêm phòng phế cầu khuẩn cho toàn thể CBCNV XNMB bên cạnh việc tổ chức khám định kỳ theo kế hoạch ATVSLĐ.
        Sáng ngày 19/12/2022, các CBCNV XNMB đã có mặt tại phòng tiêm chủng TCI bệnh viện Đa khoa Thu Cúc đề tiến hành thăm khám và tiêm phòng theo kế hoạch.


Hình 1: CBCNV XNMB tích cực đăng ký và tham gia tiêm chủng đầy đủHình 2: CBCNV thực hiện đăng ký thăm khám và tiêm VacxinHình 3: CBCNV được thăm khám tổng quát trước khi tiến hành tiêm phòngHình 4: CBCNV đang được tiêm phòng phế cầu khuẩn


Hình 5: CBCNV quan sát sức khỏe sau khi tiêm phòng

        Sau khi được tiêm chủng các CBCNV được theo dõi sức khỏe 30 phút để đảm bảo không xảy ra bất kỳ sự cố tiêm chủng nào.
        Buổi tiêm phòng Vacxin đã diễn ra hết sức thành công và XNMB xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty và bộ phận Công đoàn đã dành sự quan tâm, không ngừng tạo điều kiện để nâng cao chất lượng đời sống, sức khoẻ cho CBCNV toàn Công ty nói chung và CBCNV XNMB nói riêng.
        Viết bài: Trần Thị Phương – Chuyên viên P.HCTH XNMB
        Biên tập, chỉnh sửa: Hoàng Đức Trung – Tổ biên tập Website

Các tin khác

Xem tất cả